ĐẤT NỀN KDC LỘC AN LONG THÀNH, QUY MÔ 44 NỀN

  • ĐẤT NỀN KDC LỘC AN LONG THÀNH, QUY MÔ 44 NỀN

  • Diện tích: 105 - 115m2
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng
  • Địa chỉ: xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  • Giá: Chỉ từ 600TR
  • Lượt xem: 1090
  • Thông tin sản phẩm

Mở bán dự án Khu dân cư Lộc An nằm ở xã Lộc An, huyện Long Thành.
- Cách khu công nghiệp Nhơn Trạch: 5 Km
- Trung tâm hành chính huyện Long Thành: 2 Km
- Cách sân bay: 8 Km
- Cách trường học: 300m
- Cách khu dân cư Lộc An: 2 Km
- Cách chợ mới Long Thành: 1.5 Km
- Cách TPHCM: 20 Phút đi xe
- Cách khu công nghiệp: 20 Phút đi xe
- Gần Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
- Gần Cao tốc TpHCM - Long Thành - Dầu Giây

Giá từ 600tr/nền. Chỉ cọc trước từ 70tr, sau đó đợi ngày công chứng mới giao tiền (khoảng 30-45 ngày)
Nhanh tay liên hệ  để đi xem đất 099 366 99 79 và chọn cho mình vị trí đẹp.

 

Dự án sân bay quốc tế Long Thành là một dự án xây dựng một sân bay quốc tế tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Dự án này được dự kiến sẽ khánh thành năm 2025. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn, đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai.
 
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hiện là sân bay quốc tế duy nhất phục vụ Vùng đô thị TP. Hồ Chí Minh theo quy hoạch, là vùng kinh tế năng động nhất cả nước với dân số vùng đô thị này dự kiến đạt 20-22 triệu người vào năm 2020, tỷ lệ dân thành thị dự kiến khoảng 77% tổng dân số. Sân bay Tân Sơn Nhất vốn được xây dựng trong chiến tranh Việt Nam nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động dân sự và quân sự. Vị trí sân bay Tân Sơn Nhất nằm trong khu vực nội đô vốn đông đúc và chật chội, do đó khả năng mở rộng và đảm bảo an toàn bay là rất hạn chế và khó khăn, chưa kể tiếng ồn của các chuyến bay nơi đây sẽ khiến cuộc sống của người dân quanh đó bị ảnh hưởng.
Trong khi đó số lượng khách quốc tế đến Việt Nam lại tăng nhanh qua từng năm, mức tăng trưởng lượng khách vào khoảng 15-20% trung bình mỗi năm và thị trường hàng không quốc nội đầy tiềm năng (dân số Việt Nam vào năm 2010 là hơn 89 triệu dân theo báo cáo của CIA nhưng chưa đến 20% người dân đi lại bằng đường hàng không). Ngoài ra, chính phủ Việt Nam nhận thấy rằng, cần phải có một sân bay với quy mô lớn nhằm cạnh tranh kinh tế với các cảng hàng không trung chuyển lớn khác trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Vì thế, ý tưởng về 1 sân bay mới được ra đời nhằm thúc đẩy kinh tế vùng Nam Bộ và cả nước. Công suất tối đa của sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 25 triệu lượt khách mỗi năm. Nhưng kể từ năm 2010, trong những đợt cao điểm như Tết Nguyên đán hay nghỉ lễ, số lượt chuyến mỗi ngày đã vượt quá khả năng tiếp nhận 400 lượt chuyến mỗi ngày[2]. năm 2015, sân bay này đã phục vụ 26,5 triệu lượt khách/năm, dự báo năm 2016 sẽ đạt mức 30 triệu hành khách/năm. Tốc độ tăng trưởng lượng khách trên 18%-20% mỗi năm.
 
 
 

 
Vị trí địa lý
Theo Quy hoạch tổng thể, vị trí sân bay quốc tế Long Thành nằm tại xã Bình Sơn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh 40 km về hướng Đông, cách Sân bay Tân Sơn Nhất 43 km, cách thành phố Biên Hoà 30 km về hướng Đông Nam, cách thành phố Vũng Tàu 70 km về hướng Bắc, cạnh Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây gần thị trấn Long Thành và cách cửa ngõ vào "Thành phố công nghiệp" Nhơn Trạch (khu đô thị phụ cận TP. HCM) 10 km[3].

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

ĐẤT NỀN KDC AN PHƯỚC - LONG THÀNH - ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Diện tích:

Sổ hồng riêng

ĐẤT NỀN PHƯỚC BÌNH - LONG THÀNH

Địa chỉ: Xã Phước Bình, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Diện tích:

Sổ hồng riêng

Bán đất KDC xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Địa chỉ: Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Diện tích:

Sổ hồng riêng

Đất nền tại Tân Hiệp, Long Thành

Địa chỉ: Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai

Diện tích:

Sổ hồng riêng

Hotline tư vấn: 0918 691 131
Zalo